ขมิ้นชันเข้มข้น จากกิฟฟารีน CURCUMA C-E MAXX เคอร์คิวมา ซี-อี แมกซ์

 ขมิ้นชัน กิฟฟารีน นวัตกรรมใหม่สุดล้ำ ที่เหนือกว่าขมิ้นชันทั่วไป 

ผลิตภัณฑ์เสริมอหาร สารสกัดขมิ้นชัน ผสมวิตามินซี, วิตามินอี และ สารสกัดพริกไทยดำ ชนิดแคปซูล (ตรากิฟฟารีน)


ขมิ้นชัน กับ 4 โรคยอดฮิตของผู้หญิง
1. ลดขนาดเนื้องอกในมดลูก
2. ยับยั้งเซลล์มะเร็งรังไข่
3. ยับยั้งเซลล์มะเร็งปากมดลูก 
4. ยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านม 


ขมิ้นชัน กับเนื้องอกในมดลูก
ศึกษาในกลุ่มคนไข้ที่เป็นเนื้องอกในมดลูก ในโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช จำนวน 35 คน โดยให้ชมิ้นขัน 1,200 มก./วัน เป็นเวลา 6 เดือน

ทำการวัดขนาดเนื้ออก ด้วยเครื่อง Ultasound ก่อนการทดสอบและวัดซ้ำที่ระยะเวลา 3 และ 6 เดือน พบว่า...การได้รับขมิ้นชันข่วยลดขนาดของเนื้องอกมดลูกได้อย่างมีนัยสำคัญ โดยไม่พบผลข้างเคียง 

ขมิ้นชันกับมะเร็งรังไข่ 
จากการศึกษาในหลดทดลอง พบว่า... สารเคอร์คูมิน ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตและกระตุ้นการตายของเซลล์มะเร็งรังไข่ได้ 

ขมิ้นชัน กับมะเร็งปากมดลูก
จากการศึกษาในเซลล์เยื่อบุปากมดลูกโดยให้สารเคอร์คูมินเข้มข้น 100 ไมโครโมลในช่วงเวลา 15 นาที -24 ขั่วโมง  พบว่า ...สารเคอร์คิวมินช่วยลดการลุกลามของเซลล์มะเร็งปากมดลูกระยะแพร่กระจาย และลดการกลายพันธ์ุเซลล์เยื่อบุปากมดลูกที่ผิดปกติได้ 

ขมิ้นชันกับมะเร็งเต้านม
มีรายงานการวิจัยว่า สารเคอร์คูมิน ช่วยยับยั้งการเจริญเติมโตของเซลล์เนื้องอกเต้านมในหลดทดลอง โดยไปยับยั้งเซลล์ที่ผิดปกติก่อนเข้าสุ่ระยะสังเคราะห์อีเอ็นเอ และกลายเป็นมะเร็งจึงสรุปได้ว่าเคอร์คูมินมีฤทธิ์เป็นสารต้านมะเร็งเต้านมได้ 

ขมิ้นชันเข้มข้น จากกิฟฟารีน CURCUMA C-E MAXX เคอร์คิวมา ซี-อี แมกซ์
เหนือกว่าผงขมิ้นชันทั่วไป ดูแลร่างการได้อย่างเต็มที่ 

ตามใจปากลำบากท้อง

เต็ม MAXX ทุกสารสำคัญ
วิตามินอี 
วิตามินซี
สารขมิ้นชันเทียบเท่าผงขมิ้น 2,000 มก. 


9 คุณประโยชน์ ของเคอร์คูมินอยด์ในขมิ้น 
1. ลดความเสี่ยง ต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและสมอง
2. บรรเทาอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ลดการเกิดแผลในกระเพราะอาหาร
3. ลดระดับน้ำตาลในเลือด
4. ต้านอักเสบบรรเทาอาการปวด ในผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อม 
5. ยับยั้งเซลล์มะเร็ง
6. ป้องกันอัลไซเมอร์
7. กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน 
8. ปกป้องตับจากสารพิษ
9. ต้านเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา 

5 ข้อดี การันตีว่าเหนือกว่าด้วย CURCUMA C-E MAXX
1. ให้สารสกัดขมิ้นชันเข้มข้นกว่าเดิม 7 เท่า เดิมใช้ผงขมิ้นชัน 300 มก.
2. 1 แคปซูลเทียบเท่าการทานขมิ้นชัน 2,000 มก. มากที่สุดที่ อย.อนุญาตให้ใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
3. เสริมด้วย วิตามินซี และ วิตามินอี
4. เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมด้วยสารสกัดขมิ้นชันที่ผลิตด้วย เทคโนโลยี PNS ร่วมกับ Piperine (สารสกัดพริกไทยดำ)
5. ดูดซึมได้ดีกว่าสารสกัดขมิ้นชันทั่วไปถึง 10 เท่า และดีกว่าสารกสัดขมิ้นชันที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีไฟโตโซนถึง 2.4 เท่า 

วิธีรับประทาน : วันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร

ประโยชน์ของขมิ้นชัน ขุมทรัพทย์แห่งเอเชีย โดยจากงานวิจัยพบว่า เคอร์คูมินิยในขมิ้นชันมีคุณประโยชน์ดังนี้ 
☺ ช่วยต้านอักเสบ บรรเทาอาการปวดในผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อม
☺ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและสมอง
☺ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา
☺ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน 
☺ ยับยั้งเซลล์มะเร็งได้หลายชนิด เช่นมะเร็งปากมดลูก และ มะเร็งเต้านม 
☺ บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร
☺ ลดระดับน้ำตาลในเลือด 
☺ ปกป้องตับจากสารพิษ

ข้อจำกัดของสารสกัดขมิ้นชันทั่วไป 
มีข้อจำกัดเรื่องการดูดซึม ที่ทำให้ร่างกายไม่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่
☻ไม่คงตัว
☻ไม่ละลายในทางเดินอาหาร
☻ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ยาก

นวัตกรรมใหม่เทคโนโลยี PNS ( Palar and Non-Polar Sandwiching)
เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม 
ด้วยการจัดเรียงโมเลกุลใหม่ ให้เคอร์คูมินอยู่ตรงกลางแล้วถูกประกบด้วยส่วนที่มีขั้วปละไม่มีขั้ว ซึ่งมีลักษณะคล้ายแซนวิช ส่งผลให้สารสกัดขมิ้นชัน ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี PNS 

0 Post a Comment